LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC ĐÀN ORGAN
 
Nếu như sách được xem là kho tàng bổ sung kiến thức cho chúng ta thì âm nhạc ví von như bộ môn nghệ thuật đặc biệt, nó có thể diễn tả tình cảm, cảm xúc của con người và làm cho cuộc sống chúng ta thêm thi vị hơn. Thế thì tại sao bạn là người có năng khiếu học đàn organ không đăng ký với trung tâm dạy đàn Cần Thơ - organ Trung Hiếu ngay từ bây giờ? Bạn sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ từ việc học đàn organ tạidạy đàn Cần Thơ - organ Trung Hiếu
 
Học đàn ogan tạidạy đàn Cần Thơ - organ Trung Hiếu mang lại những lợi ích gì?
 
Lợi ích trong cuộc sống
 
Các gia đình sinh sống tại khu vực phát triển năng động như thành phố Cần Thơ có thể cho con trẻ đi học đàn organ vì những lợi ích âm nhạc mang lại cho sự phát triển trí tuệ cũng như kỹ năng sống một cách tích cực cho trẻ nhỏ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học đàn organ dù là trẻ nhỏ hay người lớn đều có tác dụng nâng cao kỹ năng học thuật, giúp phản xạ nhanh hơn, phát triển thể chất, trí tuệ minh mẫn, nuôi dưỡng kỹ năng xã hội, rèn luyện tính kỷ luật và tính kiên nhẫn cho người học. Quan trọng hơn, việc học đàn organ sẽ giúp ta thêm tự tin trong cuộc sống, giao tiếp từ đó cởi mở hơn và tiếp cận được nhiều nền văn hóa khác nhau.
Lợi ích trong chuyên môn âm nhạc
 
Mặc dù organ được thiết kế gần giống như piano nhưng bản thân organ mang nhiều kỹ thuật khác hơn với những lợi ích chuyên biệt trong âm nhạc. Học đàn organ tại dạy đàn Cần Thơ - organ Trung Hiếu bạn sẽ nhanh nhạy trong lướt phím, thành thạo các nút bấm điện tử, biết điều chỉnh âm sắc và tiết tầu. Trong thời gian ngắn việc chơi một bản nhạc hoàn chỉnh như cho cả một dàn nhạc sẽ không còn khó khăn nữa.
 
Với trẻ em, nếu cho trẻ đến các lớp học đàn organ sớm sẽ có tác dụng phát huy tư duy, tính sáng tạo qua các tác phẩm âm nhạc, bồi dưỡng năng lực cảm thụ âm nhạc và cảm nhận được nét đẹp nghệ thuật trong âm nhạc. Chới đàn organ phải dùng 2 tay thường xuyên, nên không khó để bạn rèn luyện sức phản xạ của 2 tay, rất có lợi cho cuộc sống va chạm và hơn hết là rèn luyện được tính kiên trì. Âm nhạc nói chung, đàn organ nói riêng là một môn nghệ thuật của tâm hồn, của cuộc sống tươi đẹp mà chúng ta nên bồi đắp.
 
Mọi chi tiết các bạn liên hệ trực tiếp: 01239.099.799 (Mr. Trung)
Facebook: www.facebook.com/daydantrunghieu
DẠY ĐÀN TRUNG HIẾU
Địa chỉ:  Số 239G/7 Đường Số 4 Khu dân cư Hồng Phát, Nguyễn Văn Cừ nối dài, P An Bình, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0123 9 099 799 - Mr. Hiếu
Email: daydantrunghieu@gmail.com
Website: daydantrunghieu.com hoặc daydancantho.com
Facebook: www.facebook.com/daydantrunghieu