Theo phương pháp tại dạy dàn Cần Thơ –Organ TRUNG HIẾU thì chỉ cần 3 tháng bạn sẽ trở thành một tay nhạc công thực thụ, ngày hôm nay cây đàn organ đã không còn xa lạ với mọi người, và cây đàn không còn là loại nhạc cụ chỉ dành riêng cho người có năng khiếu.
 
Bạn không có năng khiếu bạn không cảm thụ âm nhạc nhưng bạn có niềm đam mê, yêu thích âm nhạc, đến với Dạy dàn Cần Thơ –Organ TRUNG HIẾU bạn sẽ được trải nghiệm thực tế cây đàn đã không còn xa lạ với bạn, âm nhạc sẽ đến bên bạn, việc không có năng khiếu đã không còn là vấn đề để bạn lo.
 
Tại Cơ sở dạy dàn Cần Thơ –Organ TRUNG HIẾU có đủ các loại đàn organ hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu yêu âm nhạc của các bạn. bạn không có thời gian, chúng tôi xếp lịch học theo yêu cầu của bạn, bạn không biết gì về nhạc, dạy dàn Cần Thơ –Organ TRUNG HIẾU vẫn đào tạo bạn trở thành 1 nhạc công chuyên nghiêp trong 1 thời gian ngắn.
 
 Đến với Dạy dàn Cần Thơ –Organ TRUNG HIẾU là sự lựa chọn đúng thời gian 7 ngày trải nghiệm bạn sẽ cảm nhận được thực tế bạn có thể trở thành nhạc công hay không.
 
Mọi chi tiết các bạn liên hệ trực tiếp: 01239.099.799 (Mr. Trung)
Wed: http://daydantrunghieu.com/ hoặc http://daydancantho.com/
Facebook: https://www.facebook.com/daydantrunghieu/
DẠY ĐÀN TRUNG HIẾU
Địa chỉ:  Số 239G/7 Đường Số 4 Khu dân cư Hồng Phát, Nguyễn Văn Cừ nối dài, P An Bình, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0123 9 099 799 - Mr. Hiếu
Email: daydantrunghieu@gmail.com
Website: daydantrunghieu.com hoặc daydancantho.com
Facebook: www.facebook.com/daydantrunghieu