TRẢI NGHIỆM HỌC ĐÀN ORGAN TẠI CẦN THƠ
 
Có thể nói, trong giới trẻ ngày nay việc tập chơi một loại nhạc cụ mà mình yêu thích, nhất là đàn organ đã ngày càng thông dụng và phổ biến. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như thành phố Cần Thơ năng động và hiện đại thì không khó để bạn tìm cho mình một trung tâm chuyện dạy đàn organ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bạn nào có nhu cầu muốn học đàn để thử thách bản thân hay muốn học đàn organ để có thể trở thành một người chơi đàn chuyên nghiệp trong tương lai thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ghi danh học tại Co so Day dan Trung Hieu. Co so Day dan Trung Hieu thường xuyên mở các lớp dạy đàn organ tại thành phố Cần Thơ với nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng nhu cầu mỗi học viên khi đăng kí học.
 
Khi trở thành học viên của Co so Day dan Trung Hieucác bạn sẽ được giáo viên thanh nhạc hướng dẫn tận tình giúp bạn dễ dàng làm quen với từng phím đàn, từng nhịp phách, tập cho bạn biết cách cảm thụ âm nhạc,… Tùy vào nhu cầu nếu bạn yêu thích nhưng chỉ muốn học đàn organ để biết căn bản về đàn, nhạc hoặc tự biểu diễn solo, độc tấu và đệm hát thì các giáo viên thanh nhạc của Co so Day dan Trung Hieusẽ giúp bạn đạt được điều đó chỉ trong khoảng thời gian 4 tháng cũng như giúp tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc để tiến đến một bước sâu hơn sau này. Hoặc học viên nào muốn được đào tạo chuyên sâu hơn để trở thành một người chơi đàn chuyên nghiệp thì Co so Day dan Trung Hieucũng sẽ không làm bạn thất vọng khi ghi danh học tại đây. Bên cạnh đó, với mức học phí hợp lí bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn cơ sở để đăng kí học đàn. Hơn nữa, cơ sở sẽ hoàn trả 100% học phí cho học viên nếu sau 4 tháng học đàn mà học viên vẫn không tự biễu diễn solo, độc tấu hay đêm hát được.
 
Một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và năng động. Hãy trải nghiệm học đàn organ tại Co so Day dan Trung Hieuchắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị. Khi có nhu cầu bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và chọn khóa học phù hợp với bản thân nhất nhé!
 
Thông tin liên hệ:
CƠ SỞ DẠY ĐÀN TRUNG HIẾU
Địa chỉ: 239G/7, đường số 4 KDC Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
ĐT: 01239 099 799
Website: www. daydantrunghieu.com