BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA NGHỀ ĐỆM HÁT
 
Ngày nay, nghề nhạc công hay còn gọi là nghề đệm hát đang rất phổ biến và được nhiều người theo học để trở thành một nhạc công chuyên nghiệp trong tương lai.
 
Tuy nhiên để có thể bám trụ được với nghề này thì đòi hỏi người hoc dan organ phải kiên trì chịu khó tìm tòi học hỏi như phải va chạm nhiều để rút ra được kinh nghiệm thực tế sẽ giúp ích rất nhiều khi người nhạc công bắt đầu con đường hành nghề.
 
 
Họ chia sẻ với chúng tôi một số bí quyết giúp các bạn trẻ dễ dàng đi đến thành công với cái nghề nhiều thú vị này như sau:
 
1.    Đối với việc đệm hát trong các buổi tiệc cưới, tiệc sinh nhật: Đòi hỏi người nhạc công phải có tính linh hoạt, chuyên môn vững vàng, nhất là phải trau dồi luyện tập thành thạo những bài hát quen thuộc và luyện tập, cập nhật những bài hát mới để có thể xử tốt những tình huống “khó đỡ” như: khách yêu cầu đệm những bài hát có tiết tấu khó, bài hát mới; khách hát theo kiểu tùy hứng hát không theo nhạc hay có khi khách còn muốn tự “ôm” đàn để hát;…
2.    Để trở thành một nhạc công chuyên nghiệp: Ngườihoc dan organ cần phải học kĩ lí thuyết để vận dụng vào việc thực hành trên đàn organ. Đặc biệt, người hoc dan organ có thể xin tham gia vào những buổi tiệc có yêu cầu nhạc công để được thị phạm tận mắt những gì mình học trên lớp. Đây được cho là một trong những phương pháp hiệu quả nhất khi học môn nghệ thuật này.
3.    Nên chọn một nơi đào tạo có uy tín và chất lượng: Hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo nhạc công mở ra phục vụ nhu cầu của người học. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân trước khi đăng kí vào học để lựa chọn được một nơi đảm bảo dạy và học chất lượng. Cho đến khi hoàn thành hết khóa học cũng là lúc bạn có thể bước ra trường đời làm việc và sống được với cái nghề đệm hát này.
 
Trên đây là một vài bí quyết thành công mà website chúng tôi ghi nhận được từ nhiều nhạc công uy tín. Hi vọng nó có thể làm hành trang giúp ích cho những bạn nào muốn theo cái nghề góp vui cho đời này nhé!
 
Mọi thông tin về các khóa hoc dan organ các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo các địa chỉ sau:
 
CƠ SỞ DẠY ĐÀN TRUNG HIẾU
ĐC:239G/7, đường số 4 KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
ĐT:01239 099 799
Email:daydantrunghieu@gmail.com
Website:www.daydantrunghieu.com