NHẠC CÔNG TẤT BẬT TRONG MÙA CƯỚI
 
Ngày nay, mùa cưới của người Việt được cho là bắt đầu vào tháng 8 cho đến hết tháng 2 âm lịch lúc này thời tiết mát mẻ khí hậu se se lạnh làm cho tâm trạng của mọi người thêm hứng khởi và vui vẻ hơn, nhất là đối với những cặp đôi yêu nhau.
 

Mùa xuân là mùa sự sống đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở khoe sắc nên việc tổ chức cưới hỏi vào thời điểm này là một điều tốt đẹp theo quan niệm của nhiều người.
Bên cạnh đó, người nhạc công trong mùa cưới cũng không kém phần quan trọng giúp cho ngày cưới của những đôi uyên ương thêm háo hức, vui tươi khi họ đàn lên những bản nhạc nói về ngày hạnh phúc của đôi trẻ. Đây còn là khoảng thời gian mà các nhạc công hoạt động hết công suất làm việc suốt ngày để phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khách mời trong buổi tiệc cưới.
Bận rộn tất bật là vậy nhưng những anh chàng nhạc công này vẫn cố gắng hoàn thành tốt công việc để làm sao mang đến cho người tất cả khách mời trong buổi tiệc cưới thêm vui hơn.
Một nhạc công đã có nhiều năm trong nghề cho biết, nghề chơi đàn phục vụ trong các buổi đám tiệc thật sự rất thú vị. Những tháng cuối năm chính là giai đoạn mà người chơi đàn organ như chúng tôi nhận được nhiều show diễn nhất. Có khi một nhạc công phải “chạy show” từ sáng đến tận khuya không có thời gian về nhà nên họ phải mang theo cả quần áo, vật dụng cá nhân bên mình ngoài cây đàn organ.
Thông thường, khi khách hàng có nhu cầu cần nhóm nhạc công phục vụ trong ngày vui của họ thì họ có thể liên hệ trước để đặt lịch làm việc để tránh việc trùng ngày giờ với những buổi tiệc khác. Sau đó, người đại diện cho nhóm nhạc sống sẽ bố trí, sắp xếp nhạc cụ, âm thanh trước khi buổi tiệc bắt đầu.
Cứ như vậy, công việc đàn phục vụ của người nhạc công cứ liên tiếp kéo dài trong suốt mùa cưới và đây cũng là lúc để tăng nguồn thu nhập cho bản thân người chơi đàn organ.
Hiện nay, nghề nhạc công cũng đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, nhất là đối với những ai có niềm đam mê với âm nhạc. Cơ sở Dạy đàn Trung Hiếu chuyên đào tạo học viên chơi đàn organ từ cơ bản đến chuyên nghiệp.
 
Bạn nào có nhu cầu hoc dan organ có thể liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ:
CƠ SỞ DẠY ĐÀN TRUNG HIẾU
ĐC:239G/7, đường số 4 KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
ĐT:01239 099 799
Email:daydantrunghieu@gmail.com
Website:www.daydantrunghieu.com