Nghề Nhạc công chuyên nghiệp hướng đi khác ngoài cánh cửa đại học

Có thể nói, nhiều học sinh chọn thi tuyển vào các trường đại học, theo học ngành mà mình yêu thích hoặc được tư vấn từ thầy cô và người thân trong gia đình là chủ yếu. Nhưng thực trạng hiện nay có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp vẫn chưa tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình đã theo học hoặc nhiều bạn vẫn chấp nhận làm công việc trái với chuyên ngành của mình.
 
 
Vì thế thực trạng cung nhiều hơn cầu hiện vẫn đang tồn tại trong lĩnh vực lao động và việc làm. Nhiều người đặt ra vấn đề: “Ngoài lựa chọn theo học đại học thì còn có lựa chọn nào khác giúp cho các bạn trẻ có được một nghề nghiệp ổn định không?”.
Có nhiều bạn thanh niên trẻ chọn hoc dan organ để trở thành nhạc công chuyên nghiệp trong tương lai thay vì chọn con đường đại học bởi nhiều thuận lợi như:
1. Sau khi học xong bạn có thể kiếm được thu nhập ngay khi bạn nhận đàn phục vụ cho các buổi tiệc như: tiệc cưới, tiệc sinh nhật,… một cách dễ dàng.
2. Thời gian đào tạo nhạc công chuyên nghiệp tại các trung tâm hay cơ sở không quá dài nên bạn có thể tiết kiệm được thời gian và khoản học phí đáng kể.
3. Trong suốt khóa hoc dan organ các học viên sẽ được học lý thuyết nhạc lí kết hợp với thực hành trên đàn organ và có cả sự hướng dẫn trực tiếp của những giáo viên thanh nhạc. Chính vì thế, học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt bài học, thực hành đàn mỗi ngày một tốt hơn.
Ngay từ bây giờ các bạn học sinh phổ thông sau khi tốt nghiệp có thể hướng trở thành nhạc công chuyên nghiệp làm nghề nghiệp tương lai cho bản thân. Thử trải nghiệm mình ở lĩnh vực nghệ thuật có khi bạn sẽ phát triển vươn xa hơn chỉ với cây đàn organ.
Tại thành phố Cần thơ cũng có rất nhiều trung tâm và cơ sở chuyên dạy đàn organ và đào tạo nhạc công chuyên nghiệp để các bạn có thể chọn lựa, trong đó có thể kể đến Cơ sở Dạy đàn Trung Hiếu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhạc công chuyên nghiệp, áp dụng nhiều phương pháp dạy học tích cực cùng với đội ngũ giảo viên thanh nhạc chuyên nghiệp và tận tâm nên Cơ sở Dạy đàn Trung Hiếu hiện là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều bạn trẻ tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung.
Khi bạn có nhu cầu tư vấn về các khóa học đàn tại Cơ sở Dạy đàn Trung Hiếu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hôc trợ nhé!!!
 
Thông tin liên hệ:
CƠ SỞ DẠY ĐÀN TRUNG HIẾU
Địa chỉ: 239G/7, đường số 4 KDC Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
ĐT: 01239 099 799
Email: daydantrunghieu@gmail.com
Website: www.daydantrunghieu.com