LỢI ÍCH KHI BẠN CHỌN HỌC ĐÀN ORGAN TẠI CƠ SỞ DẠY ĐÀN TRUNG HIẾU
Cơ sở Dạy đàn Trung Hiếu là nơi chuyên đào tạo day dan organ dành cho mọi lứa tuổi tại thành phố Cần Thơ. Những năm qua cơ sở đã đào tạo nhiều thế hệ học viên trở thành người có khả năng chơi thành thạo Ghita, Piano, Đàn tranh, Sáo,… trên đàn organ.
Đó là một trong những lợi ích thiết thực khi bạn chọn Cơ sở Dạy đàn Trung Hiếu để đăng kí hoc dan organ. Bên cạnh đó, cơ sở cũng dành rất nhiều ưu đãi cho học viên trong suốt quá trình hoc dan organ tại cơ sở như:
1. Học viên được tặng miễn phí giáo trình.
2. Giáo trình được thiết kế bài dạy thực tế hạn chế lý thuyết rờm rà, gây khó hiểu cho học viên.
3. Cơ sở đào tạo theo nhu cầu học cầu học của học viên.
4. Cơ sở sẵn sàng cho học viên  mượn đàn organ về nhà luyện tập thêm nếu có nhu cầu.
5. Phương pháp giảng dạy tích cực giúp học viên dễ dàng cảm âm trực tiếp, làm quen với từng phím đàn, sheet nhạc,…
6. Cơ sở cam kết sẽ hoàn trả 100% học phí nếu sau khóa học (4 tháng) mà học viên vẫn không thể tự chơi solo, độc tấu hay đệm hát,…
Bạn đừng ngần ngại việc bạn có năng khiếu âm nhạc hay không bởi vì việc hoc dan organ không đòi hỏi bạn có năng khiếu mới được học môn nghệ thuật này. Không những vì thế mà chúng ta phủ nhận vai trò của việc có năng khiếu hoc dan organ. Theo ý kiến của nhiều giảng viên thanh nhạc có nhiều năm kinh nghiệm cho biết việc bạn có năng khiếu âm nhạc sẽ giúp cho quá trình tiếp thu bài học nhanh hơn, bạn sẽ hoc dan organ nhanh hơn so với các bạn không có năng khiếu. Còn nếu bạn không có năng khiếu cũng không sao chỉ cần bạn có quyết tâm, kiên trì luyện tập và không ngại khó, chắc chắn bạn vẫn sẽ thành công chinh phục môn học này.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CƠ SỞ DẠY ĐÀN TRUNG HIẾU
Địa chỉ: 239G/7 đường số 4 khu dân cư Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 01239 099 799
Email: daydantrunghieu@gmail.com
Website: www.daydantrunghieu.com
Facebook: www.facebook.com/daydantrunghieu