Bạn muốn trở thành một nhạc công trong tương lai?
 
Cơ sở Dạy đàn Trung Hiếu là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhạc công chuyên nghiệp tại thành phố Cần Thơ. Với đội ngũ giáo viên thanh nhạc có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thanh nhạc sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được ước mơ trở thành một nhạc công chuyên nghiệp trong tương lai.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Có thể nói, những giáo viên thanh nhạc của cơ sở là những chuyen gia dao tao nhac cong. Chuyên gia là những người hơn cả chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ hướng dẫn, giảng dạy bạn với những phương pháp học tập tích cực, dễ hiểu để trong thời gian ngắn nhất bạn có thể hoàn thành ước mơ trở thành một trong những nhạc công chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc.
 
Trong suốt khóa học, các học viên sẽ được những chuyen gia dao tao nhac cong tặng bạn miễn phí giáo trình thanh nhạc để bước đầu bạn làm quen với việc học đàn organ từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao.
 
Chuyen gia dao tao nhac congcủa Cơ sở Dạy đàn Trung Hiếu nhận ghi danh học đối với các đối tượng:
- Học viên ở mọi lứa tuổi, có năng khiếu âm nhạc hoặc không có năng khiếu âm nhạc.
- Có đam mê trở thành nhạc công chuyên nghiệp.
- Có tính kiên trì, siêng năng và ham học hỏi.
 
Sau khóa học đàn organ với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyen gia dao tao nhac cong học viên sẽ trở thành một nhạc công chuyên nghiệp, có thể dễ dàng đàn được những bài hát mà không cần nhìn vào sheet nhạc, đệm được những bài hát với hợp âm và gam âm khác nhau và tự biểu diễn solo,…
 
Ngoài việc có những chuyen gia dao tao nhac cong uy tín và tận tâm thì Cơ sở Dạy đàn Trung Hiếu còn có cơ sở vật chất đầy đủ với đàn, giáo trình, phòng học đầy đủ ánh sáng, bàn ghế, máy lạnh,…sẽ làm bạn vô cùng hài lòng khi chọn cơ sở để ghi danh học đàn.
 
Hãy nhanh chóng ghi danh học tại Cơ sở Dạy đàn Trung Hiếu để bạn không phải bỏ lỡ cơ hội được học đàn với những chuyen gia dao tao nhac cong hàng đầu tại thành phố Cần Thơ.
 
Thông tin liên hệ:
CƠ SỞ DẠY ĐÀN TRUNG HIẾU
Địa chỉ: 239G/7, đường số 4 KDC Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
ĐT: 01239 099 799
Website: www. daydantrunghieu.com